จัดสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จำนวน 3 รายการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  ได้อนุมัติให้งานพัสดุ  จัดสอบราคาซื้อครุภัณฑ์จำนวน 3 รายการ   ดังนี้

• ครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอน     จำนวน 5 ชุด
  • ครุภัณฑ์ห้องประชุมย่อย     จำนวน  1 ชุด
  • ครุภัณฑ์ห้องเอนกประสงค์   จำนวน  1  ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัย