ประกวดราคาซื้อตามโครงการพัฒนาต้นแบบ หลักสูตรการเรียนการสอนผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตตามหลักสูตรแกนกลางสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครมีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อตามโครงการพัฒนาต้นแบบ  หลักสูตรการเรียนการสอนผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต  ตามหลักสูตรแกนกลางสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ประกาศ